Giới thiệu

Kính gửi Quý doanh nghiệp:

Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Việt An (Việt An Software) xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ năm 2014 theo giấy phép số 0313029303 của Sở KHĐT TP.HCM. Việt An Software tự hào sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, am hiểu ứng dụng, kinh nghiệm trong tư vấn, xử lý dữ liệu, lập trình các phần mềm hệ thống về các lĩnh vực quan trắc tự động nước thải, nước mặt, nước cấp, nước ngầm, hệ thống giám sát khí thải ống khói nhà máy, giảm thất thoát nước, hệ thống SCADA/DCS và phần mềm quản lý hạ tầng, công trình ngầm GIS 2D-3D.

Toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An

Thế mạnh của Việt An Software trong thị trường

Là đơn vị hàng đầu, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lập trình phần mềm, chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

– Tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao (quan trắc môi trường và phần mềm GIS).

– Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm triển khai các dự án và dịch vụ.

– Am hiểu thị trường và cam kết từ phía nhà cung cấp.

Những công trình phần mềm về lĩnh vực cấp nước hay môi trường mà Việt An Software áp dụng công nghệ mới đều đã đem lại những lợi ích đáng kể, giảm rõ rệt các chi phí dành cho vận hành hệ thống xử lý, giảm gánh lo cho chủ đầu tư, tập trung phát triển kinh tế. Việt An Software đã có kinh nghiệp tư vấn triển khai, lập trình quản lý cho nhiều công ty cấp nước trong vận hành hệ thống cấp nước. Chúng tôi rất hãnh diện vì điều này!
Chúng tôi mong muốn được phục vụ và đem lại sự hài lòng đến Quý khách hàng bằng việc luôn nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp kỹ thuật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cấp nước và môi trường. Những dịch vụ mà Việt An Software cung cấp:

– Quan trắc môi trường Online (nước thải, nước cấp, nước mặt, nước ngầm, khí thải)

– Cung cấp thiết bị vi tính, thiết bị ngoại vi, linh kiện điện tử, viễn thông

– Xử lý dữ liệu cho các đơn vị

– Phần mềm quản lý tài sản mạng lưới cấp nước, thoát nước và điện lực

– Phần mềm tính toán thủy lực mạng lưới cấp nước Bentley WaterGEMS

– Cung cấp phần mềm ghi chỉ số

– Tư vấn các giải pháp thiết bị và giải pháp giảm thất thoát nước

Việt An Software với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn song hành, sát cánh cùng Quý khách hàng từ khâu tư vấn phần cứng, xây dựng phần mềm cho đến lúc đào tạo hay bảo hành sản phẩm.